Cường Đô la tiếp tục ‘khẳng định chủ quyền’ với Đàm Thu Trang trên mạng xã hội. Trong thời gian qua, cả hai liên tục gắn bó với nhau trong mọi chuyến đi.

Xem thêm: Mr. Siro lột xác đẹp như trai Hàn khiến vợ không nhận ra, chuẩn chân lý: Cứ gầy là auto đẹp!

Câu chuyện tình cảm của Cường Đô la và Đàm Thu Trang luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của giới truyền thông lẫn công chúng. Khoảng thời gian gần đây, cặp đôi đã chính thức công khai mối quan hệ khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện thay vì úp mở như trước đây.

Mới đây, Cường Đô la vừa chia sẻ hàng loạt khoảnh khắc trong chuyến đi Đà Lạt của mình. Không giấu diếm, doanh nhân phố núi đã dùng hashtag #damthutrang, như một cách khẳng định mình đang đưa người yêu xinh đẹp đi du lịch. Đây cũng là lần đầu tiên Cường Đô la “khẳng định chủ quyền” của người yêu trên mạng xã hội như thế này.

Cường Đô la ghi lại khoảnh khắc kỉ niệm trong chuyến đi

Đàm Thu Trang luôn đồng hành trong các chuyến du lịch với Cường Đô la

Cả hai không ngại thân mật trước ống kính của phóng viên

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.