Cát Phượng công khai tỏ tình với Kiều Minh Tuấn trên sóng truyền hình

Mặc kệ Trường Giang muốn “hẹn hò”, nghệ sĩ Cát Phượng tuyên bố chỉ yêu mỗi Kiều Minh Tuấn khiến khán giả được một phen “hú hồn”.

Một trong những tiết mục được mong chờ trong tuần này của chương trình Ơn giời cậu đây rồi là sự trở lại của nghệ sĩ hài Cát Phượng. Cát Phượng đến với Ơn giời cậu đây rồi vào năm 2015, và liên tiếp 2 lần chị được nhận cup trong sự tán dương của các trưởng phòng cũng như sự ủng hộ từ phía khán giả. Sau hai mùa liên tiếp thành công, lần này Cát Phượng trở lại trong sự chào đón của khán giả Ơn giời và cũng là người đầu tiên được chọn để mở cánh cửa trong số đặc biệt này.

Cánh cửa đầu tiên của trưởng phòng Trường Giang cùng bao điều bất ngờ đang đón đợi Cát Phượng.

Với tạo hình tươi trẻ trong tà áo dài hết sức duyên dáng, Cát Phượng vô cùng lo lắng cho “vận mệnh” tiếp sau của mình. Chị khá bất ngờ khi đụng độ phải trưởng phòng Trường Giang và tình huống gặp phải. Lần này, chị Cát vào vai một bà thầy cúng cho Trường Giang, với dã tâm muốn giết chết vợ mình, vị trưởng phòng muốn Cát Phượng điều chế một loại thuốc độc hòng giết chết người vợ. Sau đó anh ta nảy ý định muốn yêu đương với “bà thầy”

Cát Phượng liên tiếp bị Trường Giang dồn vào thế bí. Không biết chị sẽ giải quyết những tình huống hóc búa như thế nào?

Khá bất ngờ khi trong tập đặc biệt này, Kiều Minh Tuấn là một trong những khách mời có mặt tại trường quay và ngồi ngay cạnh Trưởng phòng Hoài Linh.

Cả khán đài hồi hộp trông chờ màn “lật bài” của nữ nghệ sĩ.

Mặc khác, Cát Phượng sẽ tự hoán đổi thân phận của mình để giải quyết vấn đề cũng như sức ép mà Trường Giang đưa ra. Không dừng lại ở đó, lúc này NSUT Hoài Linh cùng Kiều Minh Tuấn đồng thời xuất hiện để tạo thử thách cho Cát Phượng.

Trước những màn thử thách liên tục, nữ khách mời đã giải quyết một cách “êm gọn lẹ” khiến mọi người vô cùng thích thú.

Trước sự giải quyết vấn đề của nữ nghệ sĩ, cả phim trường không khỏi bất ngờ, chưa kể đến nghệ sĩ Kiều Minh Tuấn cũng vô cùng thảng thốt trước câu trả lời của Cát Phượng. “Người tôi thương là đây!” vừa nói Cát Phượng vừa chỉ về phía Kiều Minh Tuấn.

NSUT Hoài Linh cũng vô cùng ngạc nhiên trước sự bạo dạn của đàn em.

Xem thêm Lấy chồng Tây, cuộc sống của Đoan Trang như một bà hoàng thực sự

Cận lễ tình nhân Trung Quân tung ra bài hát nói hộ nỗi lòng của bao kẻ FA

Comments

comments

Loading...