Nữ ca sĩ từng vào vai Bảo Quyên – cô gái xinh đẹp, thực dụng, hám tiền trong “Vừa đi vừa khóc” cách đây 4 năm.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012, Bảo Anh thành danh và được nhớ đến với vai trò ca sĩ. Nhắc đến người đẹp họ Nguyễn, nhiều người sẽ nhớ đến loạt hình đình đám như Yêu một người vô tâm, Anh muốn em sống sao, Sống xa anh chẳng dễ dàng…

 

Cách đây 4 năm, Bảo Anh từng bị ăn tát “lật mặt” vì đẹp nhưng trơ trẽn

 

Là cô nàng đa tài, giọng ca Trái tim em cũng biết đau còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Năm 2014, nữ ca sĩ có vai diễn đầu tiên trong Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Bảo Quyên (Bảo Anh) là người yêu của Hải Minh (Lương Mạnh Hải). Cô đã bỏ rơi anh khi biết gia đình người yêu phá sản mặc dù đám cưới của họ sắp đến gần.

 

 

 

Sau khi bị bạn gái bỏ rơi phũ phàng, Hải Minh đã tìm gặp cô và thắc mắc: “Anh chỉ muốn biết là em có từng yêu anh không? Tình yêu mà em nói với anh là có thật hay là giả dối?”.

Đáp trả lại những lời sến súa này là câu trả lời vô cùng thực dụng của Bảo Quyên: “Không tiền cạp đất mà ăn à?” hay “Nếu anh ra đây gặp em để đòi lại những món quà mà anh đã tặng em thì em nói luôn là em sẽ không trả lại đâu”.

Cứ nghĩ Hải Minh đến gặp mình để xin nối lại tình xưa, ai dè cô nàng thực dụng và chảnh chọe lại bị người yêu cũ tát một cú đau điếng.

Tuy chỉ là vai nhỏ, không nhiều đất diễn nhưng Bảo Anh đã để lại ấn tượng với khán giả. Mặc dù diễn xuất còn non nớt nhưng biểu cảm của nữ ca sĩ vẫn khiến người xem ghét cay ghét đắng nhân vật này.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.