BLACKPINK bật mí ca khúc đầu tiên trong Mini Album ‘SQUARE UP’.

BLACKPINK bật mí ca khúc đầu tiên trong Mini Album ‘SQUARE UP’.

Sau thời gian dài vắng bóng, YG Entertainment thông báo BLACKPINK sẽ trở lại các bảng xếp hạng cùng 1st Mini Album ‘SQUARE UP’.

C khúc đầu tiên trong mini album của BLACKPINK mang tên Ddu-Du Dddu-du.

Mini album gồm 4 ca khúc, sẽ phát hành vào ngày 15/6.

Sẽ ra sao nếu BTS và Blackpink…kết hợp cùng nhau?

 

Các MV của BLACKPINK đều đã đạt trăm triệu view như As If It’s Your Last, Boombayah, Playing With Fire.

 

 

 

Với sự hợp tác cùng producer nổi tiếng của YG là Teddy, lần trở lại này của 4 cô gái chắc chắn sẽ tung hoành các bảng xếp hạng và chương trình âm nhạc.

 

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.