Theo thống kê, tiết mục chồng đầu mạo hiểm của anh em “Hoàng tử xiếc” Cơ-Nghiệp thu hút hơn 230.000 lượt bình chọn của khán giả Anh quốc.

 

 

he-lo-ty-le-binh-chon-cua-khan-gia-blogtamsuvn0

Anh em Cơ-Nghiệp nhận được hơn 230.000 lượt bình chọn từ khán giả Anh.

Mới đây, truyền thông Anh hé lộ về những con số ấn tượng trong chung kết Britain’s Got Talent 2018 (BGT) diễn ra tối 3/6 (theo giờ địa phương), trong đó có sự tham gia của cặp đôi “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đến từ Việt Nam.

Cú nhảy “sinh tử” của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Theo đó, chung kết BGT thu hút số lượng người xem cao nhất kể từ năm 2015, với trung bình khoảng 8,7 triệu lượt xem. Thời điểm cao nhất đạt 10,6 triệu lượt xem.

Trong khi đó, vào năm 2016, lượt xem trung bình là 8,5 triệu lượt, với mức cao nhất là 10,5 triệu lượt. Những con số này ở năm 2017 lần lượt là 8,2 triệu và 10,2 triệu lượt xem.

Điều này đánh dấu sự sụt giảm so với đêm chung kết năm 2015, với trung bình có 11,7 triệu lượt xem, thời điểm cao nhất lên tới 13,4 triệu.

Dẫu vậy, ITV cho biết, chung kết BGT 2018 là chương trình được xem nhiều nhất trong đêm, chiếm 42% khán giả xem truyền hình.

he-lo-ty-le-binh-chon-cua-khan-gia-blogtamsuvn01Các thí sinh lọt vào chung kết BGT 2018.

Bên cạnh đó, ITV cũng tiết lộ, khoảng 2,5 triệu người đã bình chọn cho các tiết mục trong đêm chung kết BGT.

Tỷ lệ bầu chọn top 5 như sau: quán quân Lost Voice Guy nhận được 21% bình chọnp; ca sĩ hài ứng khẩu Robert White về nhì với 17,2%; thứ ba là ca sĩ Donchez Dacres chiếm 11,2% bình chọn; cùng số bình chọn là giọng ca opera Gruffydd Wyn được; và anh em họ Giang nhận được 9,5% bình chọn.

he-lo-ty-le-binh-chon-cua-khan-gia-blogtamsuvn02Diễn viên hài Lost Voice Guy – Lee Ridley nhận được số phiếu bầu cao nhất 21% trong đêm chung kết.

Như vậy, tiết mục đội đầu đầy mạo hiểm của anh em Cơ – Nghiệp nhận được sự yêu thích của khoảng 237.500 khán giả Anh.

Theo Tiền Phong

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.