Việc xóa ảnh chụp chung, gỡ bỏ mối quan hệ ‘đã kết hôn’ trên Facebook khiến nhiều người nghi ngờ Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã chia tay. Thế nhưng, mới đây bạn gái Hoài Lâm đã có động thái ngầm phủ nhận tin đồn này.

Trước giờ Chung kết, Quốc Nghiệp vuột tay té xuống sàn trong lúc tập luyện, quá nguy hiểm

Sau khi công khai yêu cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc – Bảo Ngọc, Hoài Lâm vấp phải không ít sự ngăn cản. Nhiều người cho rằng Hoài Lâm nên chú tâm vào sự nghiệp thay vì tính chuyện yêu đương và kết hôn quá sớm. Thế nhưng, bất chấp tất cả lời can ngăn Hoài Lâm – Bảo Ngọc vẫn công khai thể hiện tình cảm ở cả trên mạng và ngoài đời.

Nhưng gần đây, nhiều dân mạng tinh ý nhận ra bạn gái Hoài Lâm bất ngờ xoá những hình ảnh chụp chung với người yêu trên mạng xã hội. Ngoài ra, phần liên kết tài khoản Facebook ở mục “relationship” của Hoài Lâm và Cindy Lư (tên tài khoản của Bảo Ngọc) đã bị gỡ bỏ. Nhiều người hoài nghi phải chăng cặp đôi đã “đường ai nấy đi”.

Trước đó, không chỉ đăng ảnh chụp chung mà Hoài Lâm và bạn gái còn thường xuyên xuất hiện ở sự kiện, hay dự đám cưới.

Trước tin đồn rạn nứt, mới đây bạn gái Hoài Lâm bất ngờ thay ảnh bìa trên facebook là đôi giày của 1 nam và 1 nữ. Nhiều người nhận ra đây là đôi giày mà cô và Hoài Lâm sử dụng trong thời gian qua. Bên dưới, khi một người quen hỏi về tin đồn đã chia tay Hoài Lâm, Bảo Ngọc thẳng thắn chia sẻ: “Đời này không nên nghe đồn chị ạ”.

Bảo Ngọc thay đổi ảnh bìa giữa nghi án rạn nứt với Hoài Lâm.

Đôi giày này Hoài Lâm và Bảo Ngọc từng đeo.

Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc ngầm phủ nhận tin đồn đã chia tay bạn trai?

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.