Từ khi tung MV “Bùa Yêu”, mỗi lần tự sướng ai nhìn cũng xót vì gương mặt ngày càng gầy gò, xanh xao.

Dạo gần đây, Bích Phương bỗng trở thành “thánh sống ảo”, cô nàng chăm chỉ tự sướng hơn hẳn, thậm chí cách tạo dáng cũng trở nên “lừa tình” hơn hẳn trước kia. Không những vậy, mỗi lần đăng ảnh là cô lại khiến fans được một trận cười lăn lộn vì những dòng trạng thái đi kèm không thể hài hước hơn. Khi hát nghiêm túc, đắm chìm cảm xúc bao nhiêu thì lên mạng, người đẹp Quảng Ninh lại lầy lội, bung lụa bấy nhiêu. Mới đây, nữ ca sĩ “Bùa yêu” lại tiếp tục tung ảnh góc nghiêng thần thánh với dòng trạng thái: “Trông có đến nỗi lắm đâu nỡ lòng nào bảo người ta là con ghẹ sáng giăng”.

Dù không chỉ mặt đặt tên người đã ví cô như “ghẹ sáng giăng” nhưng ai cũng hiểu cô đang nói đến mẹ của mình. Người đầu tiên phản đối gay gắt khi nhìn thấy cô con gái của mình ngày càng gầy nhom, ốm yếu. Caption là thế nhưng nhìn gương mặt của Bích Phương trong ảnh thì quả thật không sai khi ví von cô giống ghẹ sáng giăng: mặt nhỏ, quắt lại, đôi mắt đã to nay vì mặt nhỏ mà càng “lồi” ra như ếch.

Trước đó, mẹ của Bích Phương đã đăng dòng trạng thái khá hài hước phàn nàn về việc cô con gái ngày càng “da bọc xương” của mình. Đọc bình luận của hai mẹ con thì ai cũng thấu hiểu Bích Phương có được tính cách hài hước này từ ai.

Trước kia người đẹp đã từng nặng 50 kg nhưng để khi ra MV “Bùa yêu”, nữ ca sĩ đã phải giảm 4kg trong vòng 3 tháng, hiện tại cô nàng cao 1m68 và nặng 47kg. Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi cho màn “lột xác ngoạn mục” sau giảm cân của Bích Phương và thậm chí còn ví gương mặt Vline của cô nàng giống với Angela Baby ở nhiều góc chụp. Chỉ có mẹ cô nàng là cảm thấy xót xa khi nhìn cô con gái của mình giảm cân thần tốc như thế.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.