Hành động đẹp của nam ca sĩ khi đưa người bị nạn đi cấp cứu lại một lần nữa khiến nhiều fan hâm mộ cảm mến.

“Tôi có xuống xe xem nạn nhân có bị làm sao không vì đám đông đứng xung quanh khá nhiều thì thấy gương mặt nạn nhân máu chảy nhiều. Theo một số người đi đường thì cậu ấy tự đâm vào thành cầu và bị thương khá nặng” – Tuấn Hưng nói.

Clip: Tuấn Hưng dừng xe để cứu giúp người bị tai nạn

Cũng theo Tuấn Hưng, đa số mọi người thấy tai nạn chỉ đứng xem và quay clip mà không ai tìm cách đưa cậu ấy đi viện nên anh đích thân đứng ra đường vẫy các taxi đi qua.

Tuấn Hưng cho biết: “Rất may có một bác taxi tốt bụng dừng lại để chúng tôi đưa bạn gặp nạn lên xe đưa đi cấp cứu. Tôi có cử người thân theo xe taxi đưa cậu thanh niên vào viện cấp cứu còn một số ở lại xử lý hiện trường bàn giao đồ đạc cho công an”.

Tuấn Hưng cho biết hiện người bị tai nạn đang được cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Và trước khi rời đi anh có gửi lại số điện thoại của mình để nếu cần bệnh viện và chính quyền địa phương có thể liên lạc.

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng chụp hình chung cùng các chiến sĩ công an sau khi đưa nạn nhân đi cấp cứu

“Cách đây ít phút người thân của bạn bị tai nạn đã gọi điện cảm ơn tôi. Việc làm của tôi cũng không có gì to tát cả nhưng giúp một ai đó khi họ gặp nạn là việc nên làm. Tôi cầu chúc cho bạn bị tai nạn sớm hồi phục” – Tuấn Hưng nói.

Hành động của Tuấn Hưng khi được anh đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi, bày tỏ sự xúc động của đồng nghiệp, người hâm mộ. Nhiều người thể hiện sự cảm kích khi nam ca sĩ không suy tính, sẵn sàng ra tay giúp người bất chấp việc có thể bị liên lụy.

Tuấn Hưng
Không chỉ người hâm mộ mà MC Phan Anh, Lệ Quyên cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn anh

Đây không phải lần đầu tiên ca sĩ Tuấn Hưng gây sốt với hành động trượng nghĩa như vậy. Đầu năm 2017, Tuấn Hưng đã khiến mọi người thực sự ngưỡng mộ khi xả thân lao vào đám cháy dập lửa để cứu người.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.