Hành động bất ngờ của Minh Hằng khiến cho anh chàng cũng phải đứng hình.

Mới đây, buổi casting tại khu vực miền Bắc của “The Face Vietnam 2018″ đã chính thức bắt đầu. Rất nhiều gương mặt quen thuộc đã xuất hiện đăng kí ghi danh, trong đó có anh chàng Trần Quốc Anh – bạn trai ‘hờ’ của Hòa Minzy trong MV “Rời bỏ”.

Được biết, Quốc Anh từng tham gia “Vietnam’s Next Top Model” mùa đầu tiên do Thanh Hằng làm Host nhưng do lúc đó chưa đủ tuổi nên đã phải rút lui.

Ngay khi vừa xuất hiện, anh chàng nhanh chóng được Minh Hằng nhận ra vì đã từng đi cast phim do mình đóng và thuyết phục mọi người đồng ý để Quốc Anh đi tiếp. 

Chính vì vậy, mỹ nam 9x được Nam Trung giữ lại để thử thách chính Minh Hằng.

h

Với lợi thế diễn xuất, Quốc Anh nhanh chóng nhập vai tán đổ Minh Hằng trong lúc đàn chị đang hát nhép lại ca khúc ‘Rời bỏ’.

b

Những tưởng đã ‘cưa’ thành công nhưng anh chàng lại nhận ngay cái kết phũ phàng vì bị Minh Hằng từ chối vào phút cuối 

Hát nhép theo hit ‘Rời bỏ’, Minh Hằng được bạn trai ‘hờ’ của Hòa Minzy tán tưởng đổ nhưng cái kết quá phũ phàng

Ôm chầm Minh Hằng nhưng hãy để ý “mẹ chồng” Thanh Hằng đằng sau nhé!

Anh chàng tiếp tục thử tài diễn xuất với Võ Hoàng Yến. Thậm chí Quốc Anh còn gây cười khi nhận xét thế này: “Biết em (Võ Hoàng Yến) rất đàn ông nhưng anh vẫn thích em”. 

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.