Những diễn biến hé lộ tập 2 “The debut” khiến khán giả rất tò mò, đặc biệt là sự xuất hiện của Nguyễn Thị Nhật Lê – bạn gái “hot girl” của tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Ở phần đầu đoạn trailer, Hương Tràm – một trong ba vị Oraz – ngồi giữa sân khấu tĩnh lặng, trải lòng về câu chuyện debut của mình cùng quãng thời gian sóng gió hậu đăng quang cuộc thi âm nhạc. “Tôi đã có một màn “debut” hoàn hảo. Tuy nhiên, bước ra khỏi cuộc thi thì biết bao nhiêu sóng gió ập tới. Phải mất đến 1000 ngày vô định để tôi hiểu ra được rằng chỉ có tình yêu âm nhạc trong trẻo, thuần khiết mới giúp các bạn có thể bay cao, bay xa hơn” – cô xúc động nói.

Từ những trải nghiệm khó khăn của những bước đầu trên con đường theo đuổi sự nghiệp, Oraz Hương Tràm sẽ dùng sự thấu cảm và những kinh nghiệm của mình để dìu dắt những viên ngọc thô của “Dự án số 1” bước từng bước vững chãi về đích. Đảm bảo tiêu chí “From zero to debut” của chương trình, Hương Tràm từng cho biết sẽ trao cơ hội cho những thí sinh mang đến sự khác biệt, mới mẻ trong âm nhạc. Điều này cũng góp phần lý giải khi tập 1 lên sóng, mặc dù không hoàn toàn hài lòng về một số phần thi, nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết định lựa chọn thí sinh sau khi cân nhắc yêu tố kỹ năng thanh nhạc.

ban-gai-quang-hai-bat-ngo-di-thi-huong-tram-hoang-thuy-linh-blogtamsuvn0

ban-gai-quang-hai-bat-ngo-di-thi-huong-tram-hoang-thuy-linh-blogtamsuvn01Thí sinh Khánh Long nghẹn ngào trên sân khấu

ban-gai-quang-hai-bat-ngo-di-thi-huong-tram-hoang-thuy-linh-blogtamsuvn02

ban-gai-quang-hai-bat-ngo-di-thi-huong-tram-hoang-thuy-linh-blogtamsuvn03

Tiếp theo đó, khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm rưng rưng xúc động vì màn biểu diễn của thí sinh; hay tâm sự “Em muốn sống thật với bản thân” của thí sinh Khánh Long, gợi mở những diễn biến xúc động sẽ lên sóng trong tập 2

ban-gai-quang-hai-bat-ngo-di-thi-huong-tram-hoang-thuy-linh-blogtamsuvn04

ban-gai-quang-hai-bat-ngo-di-thi-huong-tram-hoang-thuy-linh-blogtamsuvn05

ban-gai-quang-hai-bat-ngo-di-thi-huong-tram-hoang-thuy-linh-blogtamsuvn06

Sau tập đầu tiên lên sóng với những điểm “nghịch lý” xuất phát từ tiêu chí tuyển chọn khác biệt; thì tập tiếp theo của “The debut” sẽ mang đến một khía cạnh khác của truyền hình thực tế: Khắc nghiệt, chân thật và đầy xúc cảm

ban-gai-quang-hai-bat-ngo-di-thi-huong-tram-hoang-thuy-linh-blogtamsuvn07Võ Ê Vo – cô nữ sinh xinh xắn từng tham gia diễn xuất trong clip quảng cáo cùng Sơn Tùng M-TP

ban-gai-quang-hai-bat-ngo-di-thi-huong-tram-hoang-thuy-linh-blogtamsuvn08

ban-gai-quang-hai-bat-ngo-di-thi-huong-tram-hoang-thuy-linh-blogtamsuvn09Nguyễn Thị Nhật Lê – bạn gái “hot girl” của tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải

Sau phần dự thi của Nhật Lê, Hoàng Thùy Linh ra điều kiện rằng nếu Hương Tràm đồng ý một việc thì cô sẽ trao cơ hội đi tiếp cho nữ thí sinh. Điều kiện ấy là gì, Oraz Hương Tràm có đồng thuận hay không? Và liệu bạn gái của tiền vệ Quang Hải, hay thí sinh Võ Êvo có nhận được đủ hai trong tổng số ba lựa chọn từ các Oraz để bước tiếp cùng chương trình? Hay câu chuyện đằng sau những giọt nướ mắt của thí sinh lẫn Oraz là gì? Tất cả sẽ được giải đáp khi tập 2 Dự án số 1 chính thức lên sóng vào lúc 21h00 thứ 6 tuần này, ngày 15/6.

Theo Thế Giới Điện Ảnh

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.