Không ngờ Anh Đức hát còn hay hơn nhiều ca sĩ luôn, đến các nốt cao mà không hề bị lạc một chút giọng nào.

Anh Đức hát “Để nhớ một thời ta đã yêu” hay xuất sắc

Trong chương trình ‘Sàn Đấu Ca Từ’ cách đây không lâu, nam danh hài Anh Đức đã khiến khán giả ngỡ ngàng với giọng hát trầm ấm, ngọt ngào và xuất sắc mang về giải thưởng 27 triệu đồng. Không ngờ, ngoài diễn hài, Anh Đức còn có tài ca hát gây mê đến như vậy, ấn tượng nhất là lúc thể hiện ca khúc ‘Để nhớ một thời ta đã yêu’. Lúc đầu, khi bấm chuông xong, Anh Đức tỏ ra khá bối rối và còn hài hước đùa rằng không biết mình bấm chuông lúc nào. Sau đó, khi bắt đầu hát anh còn phải tìm mãi mới đúng tông giọng để vào bài khiến nhiều người lo lắng thay cho Anh Đức, chắc hẳn lúc đó ‘đối thủ’ của anh trong cuộc chơi đang mừng thầm vì Anh Đức sẽ khó mà thể hiện tốt ca khúc này. Ấy vậy mà sau khi cất giọng hát thần sầu của mình, Anh Đức khiến mọi người ngỡ ngàng và liên tục khen anh hát hay. Trong khi đó nhiều độc giả trêu rằng, sau khi hát bài này xong thì Anh Đức sẽ thoát ế, không phải khổ sở tìm bạn gái nữa.

anh duc (13)

Nam danh hài mang đến nhiều bất ngờ trong cuộc thi

anh duc (7)

 

 

 

Chính Anh Đức bấm chuông trước…

anh duc (2)

… nhưng lại đơ ra không biết mình bấm lúc nào

anh duc (6)

anh duc (3)Có lẽ anh chỉ giả vờ vậy thôi, chứ vào bài hát siêu hay luôn

anh duc (5)

anh duc (4)

Ai cũng bất ngờ với tài năng mới được ‘khai quật’ này của nam danh hài

anh duc (11)

 

 

 

Anh Đức được biết đến là một danh hài đắt show, được nhiều người biết đến

anh duc (10)

anh duc (9)

Anh diễn nhiều trên các sân khấu hài và tham gia không ít các gameshow

anh duc (8)

Xuất hiện ở đâu anh cũng mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh

anh duc (12)

Hình ảnh đời thường dễ thương của Anh Đức

 

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.